Tin tức & Sự kiện

Hội nghị nhà chung cư lần thứ 4 tại Hùng Vương Plaza

Sáng 28/7/2013, tại cao ốc Hùng Vương Plaza Residences (HVPR)- số 126 Hùng Vương, P12 Q5, Ban quản trị HVPR đã tổ chức thành công hội nghị nhà chung cư lần thứ 4.

Tổ chức vui tết thiếu nhi tại chung cư Phú Thạnh

Vừa qua, ngày 01/6/2013, BQL Chung cư Phú Thạnh đã tổ chức vui tết thiếu nhi cho tất cả các em thiếu nhi đang sinh sống trong chung cư.

Diễn tập PCCC tại Chung cư Himlam

Nhằm nâng cao ý thức và kiến thức cho cư dân và nhân viên về công tác PCCC , cách thoát nạn và cứu nạn nhân trong trường hợp hỏa hoạn, Ban quản lý công ty NMH Real Estate Management tại chung cư Himlam Nam Sài Gòn phối hợp cùng cảnh sát PCCC Quận Tân Bình đã tổ chức buổi huấn luyện, diễn tập PCCC tại chung cư 6A Himlam

Lễ hội Trung Thu

Nhân dịp tết Trung Thu, Ban Quản Lý các dự án của NMH Management đã cùng nhau tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi tại các dự án,chung cư mà công ty đang quản lý. Lễ hội đều được tổ chức ở hầu hết các dự án, để có được một buổi lễ hội thành công trong mùa hội trung thu là công sức của các quý cư dân tại các chung cư, dự án và sự nỗ lực của công ty quản lý Nguyễn Minh Hoàng.

HỘI HÈ HIMLAM

Sáng Chủ Nhật ngày 1.7.2012 công ty NMH đã tổ chức ngày lễ hội hè cho các em thiếu nhi tại Chung cư Himlam

BẦU BAN QUẢN TRỊ NHIỆM KỲ II – CONIC ĐÔNG NAM Á

Cuộc họp bầu Ban Quản Trị mới nhiệm kỳ 2 đã tổ chức sáng Chủ Nhật ngày 12 tháng 8 năm 2012 tại chung cư Conic Đông Nam Á, tất cả các cư dân ở đây đã tập trung về tại hội trường tầng lửng để cùng tham gia bầu cử.

Tin tức Hung Vuong Plaza

Căn hộ cao cấp Hùng Vương Plaza được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000m2, được bao bọc bởi 4 đường phố chính của quận 5 là Hùng Vương, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Kim và Phạm Hữu Chí.