Hội nghị nhà chung cư lần thứ 4 tại Hùng Vương Plaza

Sáng 28/7/2013, tại cao ốc Hùng Vương Plaza Residences (HVPR)- số 126 Hùng Vương, P12 Q5, Ban quản trị HVPR đã tổ chức thành công hội nghị nhà chung cư lần thứ 4.

HVPR là 1 trong số các chung cư cao cấp đầu tiên của thành phố và cả nước.  có 280 căn hộ với hơn 1000 cư dân Việt nam và người nước ngoài sinh sống, tọa lạc  trong 1 khu phức hợp Thương mại, dịch vụ, căn hộ rất sầm uất, được quản lý vận hành bởi NMH Real Estate Management- một công ty quản lý bất động sản hàng đầu  tại TP HCM

Tại hội nghị, nhiều ý kiến tham luận về  tư cách pháp nhân của BQT chung cư và giải pháp  thanh lập công ty cổ phần nhà chung cư – một mô hình rất hay ở các nước trong khu vực nhưng còn rất mới mẻ tại VN đã được đưa ra tranh luận hết sức sôi nổi.

Được biết, HVPR là nơi qui tụ khá đông các doanh nhân, trí thức, cán bộ lão thành và cả các ngôi sao trong giới Show Biz. NMH Real Estate Management đã tận dụng những ưu thế này để xây dựng thành công mô hình “chung cư văn minh, cộng đồng nhân văn” với mức phí quản lý chỉ bằng ½ so với mức phí tại các chung cư cùng loại.