Giới thiệu

NMH Real Estate Management là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và quản lý vận  hành tòa nhà từ năm 2005.

Với kinh nghiệm và dịch vụ hoàn hảo NMH Real Estate Management cung cấp đa dạng các giải pháp cho chủ đầu tư, chủ tài sản với chất lượng cao nhất cho đến các dịch vụ hướng đến khách thuê và người mua bất động sản.

Với chiến lược  đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi , vận hành và  phát triển nền kinh tế toàn cầu

Với đội ngũ cao cấp nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia tài chính, quản lý bất động sản, cùng các nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh và vệ sinh, NMH Real Estate Management luôn chú trọng vào việc phát triển những giải pháp thực tiễn cho khách hàng của mình với tinh thần phục vụ “chất lượng phục vụ là trên hết”.

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Phương châm của chúng tôi cho dự án của khách hàng là “Quản lý chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí”.

Chúng tôi đưa ra rất nhiều giải pháp bất động sản tích hợp, tất cả nhằm tối ưu hoá việc kiểm soát của doanh nghiệp đối với tài sản là bất động sản trong khi lại tiết kiệm giúp họ thời gian, chất xám và tiền bạc cho khách hàng.

NMH Real Estate Management đóng vai trò như một cánh tay nối dài cho Doanh Nghiệp và Ban Quản Trị nhằm cung  cấp những dịch quản lý bất động sản tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 

Tầm nhìn

 • Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản được khách hàng lựa chọn hàng đầu đối với lĩnh vực chuyên môn. Trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất không phải là mong muốn hàng đầu của chúng tôi – chúng tôi muốn trở thành nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá trị của chúng tôi đi kèm những cam kết không chỉ về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm mà còn tới tận thực chất của thành công trong lĩnh vực bất động sản, một đường lối nâng cao để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất.

 

Triết lý kinh doanh

 • Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng và đối tác
 • Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng
 • Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác và thành viên

 

Triết lý quản lý

Triết lý quản lý của chúng tôi đơn giản và thực tế: chúng tôi cộng thêm giá trị hữu hình và vô hình cho bất động sản của khách hàng.

 

Nguyên tắc hoạt động

 • Chúng tôi đặt khách hàng của mình lên hàng đầu.
 • Chúng tôi hoạt động với sự tin cậy, sự tôn trọng, sự công bằng và nhất quán cao nhất.
 • Chúng tôi bảo đảm chất lượng và không ngừng cải thiện chất lượng.
 • Chúng tôi phát triển trên tinh thần chia sẻ, đối thoại và hợp tác.
 • Chúng tôi năng động và sáng tạo.
 • Chúng tôi khuyến khích đổi mới, và tôn trọng những sáng kiến.
 • Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thử thách nhất, sôi động nhất và xứng đáng nhất

 

Văn hóa công ty

 • Chúng tôi xây dựng văn hóa công ty cởi mở và tôn trọng từng cá nhân thành viên trong công ty
 • Chúng tôi có những chương trình đào tạo và phát triển phù hợp với nhân lực của các bộ phận khác nhau
 • Chúng tôi chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích
 • Chúng tôi hiểu rằng thế mạnh của mỗi cá nhân kết hợp cùng tinh thần làm việc tập thể sẽ dẫn đến kết quả làm việc tốt nhất
 • Sự chuyên nghiệp được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng làm việc nhóm, qui trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa  NMH đối với các công ty khác.

 

Tính chuyên nghiệp vượt trội

 • NMH Real Estate Management hoạt động theo chính sách quản lý tập trung và đưa ra quyết định nhanh chóng mà không phải báo cáo cho công ty mẹ. Vì vậy chúng tôi có thể kịp thời đưa ra giải pháp cho khách hàng. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận trực tiếp từ nhân viên đến các chuyên viên quản lý cấp cao của công ty chúng tôi – và do đó tiếp cận được tính chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm trong lãnh vực Bất Động Sản. Không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận quản lý trực tiếp, nó còn đồng nghĩa với việc tiếp cận với những nhà chiến lược, nhà tư duy hàng đầu trong ngành, và những người giải quyết vấn đề có kinh nghiệm lâu năm. Là một công ty hoạt động độc lập, chúng tôi luôn khuyến khích một môi trường mang tính học hỏi và đưa ra các giải pháp mang tính sáng tạo.

 

Chất lượng quốc tế với giá thành thấp

Bằng việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và công nghệ hiện đại cũng như các mô hình quản lý với chất lượng dịch vụ đã qua trải nghiệm trong ngành, chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn duy trì theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.