Khu căn hộ cao cấp Him Lam - Nam Sài Gòn với diện tích 10.000m2 gồm 4 khối A, B, C, D, 12 tầng lầu, 1 tầng mái, 360 căn hộ, nằm trong khu vực Nam Sài Gòn nên khí hậu trong lành, thoáng đãng do chủ đầu tư Him Lam đầu tư xây dựng được đánh giá cao về thiết kế và bố trí các phòng rất hợp lý.

Đặc biệt khu căn hộ cao cấp Him Lam Nam Sài Gòn nằm trong khu dân cư và biệt thự cao cấp Nam Sài Gòn, có nhiều công viên và khoảng không để sinh hoạt và vui chơi. Bên cạnh đó, khu căn hộ này có vị trí rất thuận lợi, nằm sát ngay trường Đại học RMIT, chỉ cách trung tâm Phú Mỹ Hưng 5 phút đi xe máy và mất 15 phút đi từ chợ Bến Thành qua cầu Nguyễn Văn Cừ, đường lớn, giao thông rất thuận lợi.  Đây là không gian sống vô cùng lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

+ Vị trí thuận lợi: Him Lam nằm gần các quận 1, 4, 5, 8… nên rất thuận lợi cho việc đi lại, đặc biệt căn hộ nằm trong khu vực Nam Sài Gòn nên khí hậu trong lành, thoáng đãng.

+ Kiến trúc hiện đại, sang trọng: Toàn bộ căn hộ được thiết kế hoàn chỉnh, hợp lý và rất phù hợp với phong cách sống của gia đình tôi: hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa riêng.

+ Giá cả cạnh tranh: Với nhiều tiện ích nhưng Him lam - Nam Sài Gòn được bán với giá khá cạnh tranh và gia đình tôi đã trả góp trong vòng 15 năm với sự hỗ trợ của ngân hàng lên đến 70%.